balakang

Natural lang poba sa buntis sumasakit ang balakang?

22 Các câu trả lời

Sasakit talaga yan lalo pag nag 3rd trimester kana, yung feeling mo na sobrang sakit dkapa maka side side sa paghiga kasi parang me mababali sa mga balakang mo, sabi naman normal lang daw.

Normal lang po. Maraming narramdaman sa katawan pag preggy lalo pag palaki ng palaki na si baby. Namomove kasi iba nating parts or naiipit ba. :)

Follow up question lang mga momsh, 13 weeks na po kasi ako and lagi nalang ngawit ung balakang ko, normal parin po ba un?

Yes po. Sasakit talaga dahil nadadagdagan na ang timbang niyo dahil kay baby.

Yes po kasi na i-stretch niya po yung normal mo na body.

yeѕ po .. вυмιвιgaт ĸna po ĸc мυмѕн 😊

Normal lang naman po. Even me ganyan din

Yes po sis normal lng po yan 😊

yes sis, ako dn gnyan nung una.

Yes po, normal lang yun