Ask lang po!!

Natural lang poba na Hindi tumugma yung Edd base sa lmp ko sa lilitaw po sa ultrasound ngayon 2nd trimester? Ngayon palang po ako nakapag pa ultra sound sabi ni doc 2weeks daw yung pagitan na dapat na edad nya doon sa binigay ko na lmp ko pero Tama naman po yung lmp na binigay ko#1stimemom

4 Các câu trả lời

sakin naman po tugma, pero minsan may difference sa days kapag nagpapa ultrasound ako. paliwanag po ng ob ko, nagbabago bago daw po talaga minsan depende po sa laki ni baby

hindi rin tugma akin sa ultrasound ko ngaung 2nd tri. Ganun po ata talaga kasi depende din sa laki ni baby ung ultrasound

Mas accurate pa din po yung maagang trans v. Habang lumalaki si baby, paiba iba na po.

akin nga po 3weeks ang pagitan sa lmp ko