Loose of Appetite

Natural lang po bang mawalan ng gana kumain? And kapag kumain naman ako ng marami mga ilang minutes gutom nanaman ako. huhu, Im 9weeks pregnant

4 Các câu trả lời

Yes super normal. Kaya hinay-hinay lang sa kain, minsan kasi takaw mata tayo, cravings pa. Drink ka water bago kumain o mag-isip ng kakainin. Dapat lagi kang may biscuit o pagkain sa bag incase magutom ka sa biyahe or kung saan man.

Yes that's normal. Dahil yan sa hormonal changes na nangyayari kapag buntis.