BREAKOUT

Natural lang po ba sa pregnant ang mag breakout ? ngayon langbpo kasi ako nakaranas ng gantong karaming pimples sa pisnge at noo. May mapapayo po ba kayo or ma recommend na Skincare ? thankyou po .

21 Các câu trả lời

Hi Mommies,meron po akong products available for preggys and lactating momsh gaya ko. No harsh chemicals. Safe with organic ingredients at mura lang. Effective and no bad feedbacks. PM ka po if u want to know more or visit our fb page 😊🥰https://www.facebook.com/kbeautyfashionph/

awa ng Diyos never ako nag ka pimples nung preggy ako. Kahit anong puyat at stress ko. Well in fact napaka sensitive ko din pagnagpupuyat kinabukasan may bukol agad mukha ko. Pero nung buntis ako nagbloom talaga ako napansin ko din sa sarili. Just gave birth 2 weeks ago.

hayaan nyo lang sis ganyan din sa akin madami mukha likod tiyan ..pero maglalaho din yan ng kusa kon mag apply ka kasi ng gamot jan pag di hiyang mas lalong dadami..at baka maka apekto kay baby..ngayon wla na pimples ko acne marks nalang pero nag fafade na unti unti..

Ganyan din ako nung 1st trimester ko till half ng 2nd trimester. Pero nawala din ngayon okay na. Wag ka po basta basta mag apply ng skin care kase chemicals po yun. Normal lang po yan kase hormones yan

May preggy po na tinutubuan ng pimples. Ok lng daw po yan Maintain lng yung hilamos at mild soap. Drink more water at relax mtulog ng maaga. Mire fruits and veggies

Hilamos ka lng with mild soap like Dove before matulog, di ksi advice sa mga preggy ang skincare ksi matatapang yung karaniwang mga panlagay sa mukha

. Same po tayu hanggang leeg at likod meron,.. hnhayaan klng, kse base yang sa pregnancy..kya proud ako.mwawala din nmn after manganak...

same here...kung anong arte ko dati sa mukha, kung anong kinis at puti ko..siyang dami ng pimples ko now.hehe

Yes it's normal. Mag-ice therapy ka na lang kesa gumamit ka ng mga skincare mas tipid pa

Yes. Dalasan mo hilamos sis kasi mas extra oily tayo ngayon preggy