natural lang po ba sa mga cesarean na my lumabas sa pempem nila na jelly type na discharge na white brown parang ung itsura niya ung discharge na manganganak , eh nanganak na po ako at cesarean po ako natural lng po b un hinatak ko po kasi madamibpo kasi lumabas salamat sa sasagot

1 Trả lời

hello momsh!😊 mas maganda po ask nyo si ob nyo para mas palagay po ang loob nyo.😊 cs din ako last april pero wala naman ako naexperience na ganyan discharge.😊