First Pregnancy

natural lang po ba sa buntis ung pananakit ng balakang?salamat po.

22 Các câu trả lời

Minsan po normal lang, minsan din po dahil sa uti. Better po kung magpaurinalysis kayo just to be sure. Prone po kasi sa buntis ang uti, pwede magcause ng bleeding pag lumala.

5y trước

nagpa test na po ako.acidic po meron ako.

normal lang sis, bumibigat kase si baby kaya madalas ang pananakit ng balakang

yes po dahil sa weight ni baby. magbedrest ka lang kapag sumasakit.

Ako din momsh 16 weeks preggy pero madalas na sakit balakang ko

Opo mommy lalo pag malaki na si baby sa loob

yes po pero wag nmn yung sobrang sakit

Yes sissy. Normal lang po yun 😊

Yes totally fine and normal.

Opo kasi mabigat ung dala mo

opo lumalaki si baby