asking

natural lang po ba na sinisikmura ang buntis ??

13 Các câu trả lời

Hi mommy. I'm currently 23 weeks pregnant and this week araw araw na ko sinisikmura na may kasamang heartburn. Actually part talaga sya ng pagbubuntis kasi naiipit na ni baby yung sikmura ko. Ang tendency is mas lumalala yung acid. Minsan pwede pa tumaas yung acid hanggang lalamunan. Sa stage kasi ng pregnancy ko tumataas na si baby sa sikmura ko eh kaya ganito ako.

35weeks n tyan ko,pero nag susuka parin ako,,un kulay green at minsan yellow sya,,napaasim

yes po, first baby ko 1 month masakit sikmura ko, inom ka lagi ng fresh milk nakakawala ng sakit

yes sis..iwas na lng sa acidic foods like spicy or carbonated drinks.. coffee or tea..

Opo may mga times talaga na ganyan,

yes po normal lang po

Normal lng po yn

Yes normal po

normal lang