4months preggy here .

natural lang po ba na nasakit yung kaliwang side ng bewang ? thanks po sa sasagot nag woworied po kasi ako ?

10 Các câu trả lời

Waa. Sakit po talaga ako naman sa bandang ribs at balakang. Lumalaki daw po kasi si baby natatamaan ang iba nating organs. Sabi ng OB more on fruits and Milk for calcium para stronger bones nating mga mommy. :)

ako rin! sobra sa balakang banda. 3 months plang ako pero may nabasa ko mga ligaments natin yun kasi nasstretch plus yun talaga nakaharap sa left ang most ideal position 2 trimester onwards

same situation sis. pati buto ko sa likod 4 months rmm preggy too. Di ko alam kung normal first time mom rin kasi pero di naman siya nagtatagal pasakit sakit lang.

5y trước

Ganyan dn ako 😢😢😢

4 mos preggy din po ako pero hindi nmn sumasakit kaliwang side ng bewang ko mami. ask your OB na sguro para macheck ano prob

wag masyadong mag worry mamsh mag walking ka lang and inumin mo yung calcium mo kung meron ng prescribed si OB

Ako rin sis. Left side. Baka sa position siguro pagmatulog. 18 weeks ako now.

same mamsh lalo pag nakahiga k ng matagal napakasakit

Sakin naman sa ribs haaay

baka ngawit lang po?

5y trước

sguro po . Nsakit lang po kasi sya kapag matagal ako nakahiga .

same here po