question po. sinisikmura

Natural lang po ba na laging sinisikmura. Hindi ko alam kung dahil sa iniinom ko na folic at pampakapit or baka sa kinakain. LMP: March 2, according sa UTZ 13 weeks na ako ngayon. Dighay ako ng dighay. Tapos mas madalas ako sikmurain.

2 Các câu trả lời

its normal, heartburn po tawag jan. Mininise lang sa intake ng citrus fruits, avoid spicy food (no no kasi trigger yan) and carbs and carbonated drinks. More on fiber rich foods kayo and masabaw na ulam ☺️

Ganun dw po talaga kapag early preggy