Kirot sa puson.

natural lang po ba na kumirot ang puson? pero nawawala naman agad d dn sya masakit bgla nlang kumikirot, tas ung discharge ko pag nsa panty mukha syang light green, pero pag hinawakan ko, kulay puti naman sya,mula lang un nung uminum n ko ng mga vitamins,13weeks pregnant,

3 Các câu trả lời

pacheck nio po vaginal discharge mo po baka may infection kayo kaya kumikirot ung puson mo. Ako kasi never sa buhay ko nagkaroon ng kahit anong vaginal infection pero nitong nagbuntis ako akala ko normal lng ung white discharge ko tapos no smell pa at hindi makati kumikirot at sumasakit din puson ko kaya chineck ng OB ko ayon may infection. kaya may binigay syang supposutory sa akin. Pacheck nio po yan para maagapan lalo na light green sya sa underwear po .

10mo trước

7 ata isa nun

Same po tayo🥺, pero sakin nag start lang nong naubos na mga vitamins ko. pa consult narin sana ako kanina para malaman ko kung bakit kaso walang doctor🤦‍♀️15weeks preggy pala me.

11mo trước

may discharge din kau n parang light green ang kulay? ts pg hnawakan mo kulay puti naman

white discharge lang po mommy and di rin sya malapot.

11mo trước

pcheck na din po kau, ako nagpcheck up n ko knina.. my bacteria daw kaya neresetahan ako gamot, my pnasok sa ano ko gnagamit dn ata un pang papsmear pero d aq napapsmear sinilip lang kung ano ung discharge ko.