Need advice po

Natural lang po ba na hindi mo nararamdaman si baby 13 weeks n po si baby medyo nawoworried po kasi ako gawa ng nakunan na po ako dati.#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Masyado pa pong maaga. Ako din nakunan last year lang and Im pregnant now. 18weeks ko na sya nararamdaman. Iwas stress nalang po and eat more fruits and green leafy veggies :)

Maaga pa mamsh. 18-20 weeks pa yan usually. Mas matagal pag anterior placenta ka pa.

2y trước

yes po momshie.. maaga p.. in my case para tibok den mga 5 months un n.. iwas stress pray po pagganun