question lang po

Natural lang po ba maramdaman na naninigas ung dede? And minsan sumasakit si tummy mag 3months preggy na po ako . Last menstration ko po january 16 ilang weeks na po kaya?

2 Các câu trả lời

Natural lang po yun. Nagstart po kasi magproduce ang glands. Ako din po kaka 3 months preggy. Ginagawa ko po. Parang mimamassage ko yung dede ko sa part na parang matigas. Kapag maliligo ka, taas mo yung kamay mo sa ulo, then massage mo circular motion yung palibot ng Areola.

If January 16 last menstruation mo nasa 12 weeks ka na. Try mo din gumamit ng period tracker para may idea ka kung ioang weeks na. Then check uo na lang din sa OB for accurate weeks. Stay Safe!

5y trước

Thankyousomuch mumsh 😊😊