Hiccup

Natural lang ba na sinukin ang baby...lalo pagkatapos niya dumede...2 weeks old pa lng sya

34 Các câu trả lời

Yes Momsh ganyan din po yung baby ko ☺️ Hmm Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Yes normal lang yan, baby ko sinisinok after nia magburp, pinapadede ko nalang sya kunti. Nawawala nman agad.

yes normal lang may hiccups. para mwala icontinue lang sya iburp. khit nung nsa tyan p nghhiccups dn sila

same tayo sis.ganyan din baby.palagi tlga siya sinisinok. hinahayaan ko lang, nawawala din naman.

Yes po, baby ko parang twice a week sinisinok mula nung pinanganak ko..

Yes mamsh. Maski yung bahing ng bahing normal din daw sa mga baby.

Ipaburp mo sis. Sumandal ka tas ipahiga mo sya sa dibdib mo.

Sakin po sinukin din siya. Sabi pedia niya natural lng dw po

Yes po ganyan din po baby ko 😂 every after nya mag dede

opo normal po dapat ipaburp po siya after magdede