MONTHLY CHECK UP

Hi, natural lang ba na sa bawat check up monthly kapa kapa lang ginagawa ng OB? pero hindi nachecheck up heartbeat o galaw nya ganon. Twice palang naman ako nagpacheck up, first yung transv na na nalaman kong preggy ako pinakita ko transv result and laboratory, tapos niresetahan na ko ng vitamins pati sa uti. After a month na balik ko on my 12weeks kinapa nya nalang, tapos sabi lang continue lang yung vitamins yung uti ko wala na sya sinabi or di na chineck kung nawala o bumaba na ba. 500 din kada check up diba sayang yon? halos 2mins ka lang ata checheck ng OB

12 Các câu trả lời

skin po lge ksma s pag check lge s tyan un lage nia pag sukat gmit tape measure at un fetal doppler po pra mcheck lge heartbeat n baby