PEKLAT SA BAKUNA

Natural lang ba na lumaki yung peklat na binakunahan ng BCG kay baby sa pwet. Nakaumbok tas namumula pero pa hinahawakan ko di naman siya nasasaktan, nabobother ako kasi sa una kong baby wala naman nagpeklat. tia

2 Các câu trả lời

Sabi po ng doctor namin dapat daw po talaga mag peklat ang BCG vaccine. It means gumana ung vaccine. Double check nio nalang din po sa doctor nio.

BGC vaccine din ni baby sa braso, may lumabas pa nga na nana at dugo. Pero ngayon ok na po.