Natural lang ba na irregular ang menstruation ang ebf mom? Mag 5months pa lang si LO kaya worried ako. Huhu. Nagcontact kami ni hubby 5 days after ko magkaron withdrawal pa yun. Sana may maka pansin. ??

2 Các câu trả lời

Yes po natural po na maging irregular pero hindi po ibig sabihin non eh hindi na po mabubuntis kaya ingat parin po