15weeks and 3days pregnant

Natural lang ba na hindi ko maramdaman pitik ni baby sa tummy?

6 Các câu trả lời

me momsh as 15 weeks preggy lagi ko na fefeel yung pitik ng baby ko and always ko na din po naramdaman yung mga movements niya.

Hi po 11weeks napo ako pregnant tanong ko lang bakit po ang bilis ko hingalin tas nahihirapan ako huminga salamat po

Usually heart beat ni baby mafeel na yam ng 3rd trimester.. Movement 18 to 20 weeks start mafeel

Too early pa mommy. First na mararamdaman mo ang galaw ni baby average 18-24 weeks po 😊

yes normal po.

yes