1sttimemom

Natural lang ba mga mommy na namamanhid lagi ang kamay ko , di naman po ako manas , last ko pong pumunta sa Ob ko 120/90 ung bp ko!#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Yes po mamsh normal lang po yan sa buntis na namamanhid ang kamay pati na rin po sa paa. iilan yan sa mga pagbabago na nararanasan natin kapag nagbubuntis. try nyo po gamitin yung sa tAp na pregnancy tracker para hindi po kayo nagaalala. malalaman nyo po dito ang week by week na changes natin sa katawan..