ASK LANG PO

Natural lang ba kabahan pag malapit na manganak? Paano ba ialis sa isip ang kaba First baby #34weeks ?

21 Các câu trả lời

irelax mo po isip mo sis.. magpray kalang kase mas matagal pa ung 9mos na dala dala mo c baby kesa sa manganganak ka, ilan days lang naman o oras lang pag labor tapos pag nanganak ka un na po un..masakit lang ung sugat pero worth it lahat pag nakita mo na c baby, pag narinig mo na iyak nya. Di pa po ko nanganganak pero mas iniisip ko tlg na mailuwal ko ng maayos ung anak ko.. 34wks and 3days po ako sis, normal lang kabahan kasama yan ee.. pero mas magiging matapang tayo harapin lahat pag nalagpasan natin to at napalaki ntn maayos anak ntn. God Bless and Gudluck sa atin

5y trước

Yeees .. pray lng ng pray at diet ndin hehe. Klakasan ng pglamon ntn ngaung bwan.

Hindi naman mawawala ang kaba mamsh ! Pero ang kailangan natin gawin is wag mag focus sa kaba isipin lang natin para sa anak natin , nakakatakot tlaga pag FTM pero kaya natin to 😊🙏🏻☝🏻 Same here FTM ! 36 weeks 😊👋🏻

5y trước

Thanks po 💖 ka natin to mamsh 💗

Makinig ka ng mga soft music ng marelax ka...and always think positive...if kinakabahan ka at nasa malapit sau c hubby..kqgatin mu xa ng mailipat sa kanya yung stress na nararamdaman mu...ganun kc aq..effective nmn..haha

5y trước

Wag mu isipin na manganganak ka na ...para ndi ka kabahan...

Ako, Excitement yung nafefeel ko kesa sa kaba. Mas excited ako makita sya kesa kung pano sya ilalabas. Hahaha. I know masakit manganak pero masarap makita si baby. Pray lang tayo mommy para maging ok si baby.

5y trước

Yes po mamsh 💞💙

wag ka po kabahan mas maganda irelax mo yung mind mo.. para d k rin po mhrapan manganak. samahan m n din po ng prayer.. kausap kausapin mo din po baby mo...

iwasan mu yan momsh yan anq no.1 nkkpaqpataas nq BP at paq mataas BP mu baka maCS kp .. pray & kausapin mu lnq c baby n waq k nia pahirapan ..

5y trước

kausapin mu lnq laqe c baby 😇

Ako din momshh 33 weeks. and second baby ko na to pero knakabahan pdin ako hehehhe. pray lang tayo momsh, mkakaraos din 😁

5y trước

OK po mamsh thank you po God bless satin 💖😂💞💞💙

Halong pakiramdam sis, kinakabahan na masaya na ewan. Pero goodluck po! God bless 😊

Mawawala din yang kabang yan pag maglabor na hehe...makakalimutan mo ang kaba at nerbiyos.

5y trước

Thanks po 💖💗

Isipin mo nalang si baby.. yung positive side ang tignan mo para di ka kabahan.

5y trước

Thank you po💗