ASK LANG PO

Natural lang ba kabahan pag malapit na manganak? Paano ba ialis sa isip ang kaba First baby #34weeks ?

1 Trả lời

Sa palagay ko sis natural lang.. Ako kasi pang 3rd baby ko na to, 35weeks nako at parang kinakabahan parin ako kasi talaga naman masakit ang labor pero iniisip ko nalang na after naman ng sakit makikita at mahahawakan ko na si baby which is un ung pinakamasarap talaga na pakiramdam sa lahat. Think positive nalang sis. Kaya natin to 😉😊

5y trước

💗💙💖 kaya nga eh. Kaya natin to sis