Normal delivery

Natural lang ba ganitong pakiramdam. Nanganak ako non april 15 . Normal delivery Simula sa hospital diko maalagaan anak ko dahil sa tahi sakin hanggang makauwe kami hindi ko sya maalagaan dahil sumasakit yung tahi ko sa pwerta pag gumagalaw ako Feeling ko tuloy napakawalang kwenta kong ina. Na mapatahan lang anak ko diko magawa. Natural lang ba to? Please help me. Diko na alam gagawin ko

2 Các câu trả lời

same situation po tayo,pero pinilit ko kumilos,pinilit ko pangkuhin si L.O at mag lakad papunta cr or kaya kunin gamit at foods sa labas ng ward dahil bawal bantay sa ospital e.tas inom lang ako ng celecoxib 200mg every 8 hours okay naman,medjo na lessen yung pain,pero dahan dahan pa din kasi baka bumuka tahi mo akin kasi feeling ki nakapa ko lastime bumukha tahi ko pero isa lang naman hoping na mag hilom na pang 9 days na namin ni baby tomorrow,pero syempre din pagaling ka muna,mag palakas ka,inom ka gamot na niresta sayo hayaan mo muna fam mo ang umalaga

mommy, wag po kau magworry. ako po na walang nararamdaman after giving birth, iyak ng iyak din sakin si baby. ayaw sa buhat ko. gusto nia sa buhat ng mother in law or mother ko. ipabuhat mo muna sa iba na hindi sia iiyak. habang nagpapagaling kau sa tahi nio. kapag mejo lumaki na si baby, kau na ang gusto nia.