Bloody discharge after IE

Natural lang ba may blood na lumalabas after IE? May kasamang mucus yung blood. 3-4cm nako sabe ni OB, medyo mabigat na din puson ko waiting nalang humilab. Uminom na din ako ng primrose at ininsertan din ako ni OB kanina. 39 weeks and 3 days na po ako.

3 Các câu trả lời

not sure saken kasi hnd nangyari yan sis pero sa iba meron daw. Squat ka din sis pra mapabilis ang progress mo. unti nalang. ako nun 4cm 10am then next day 9am nanganak. habang nsa labor room ako panay squat lang ako.

2y trước

Ilang oras ka nag labor sis

ako mhie kahapon lng ako ie ni doc..tas hanggang ngaun my dinugo pako patak2 na lng pero my brown discharge na mucus plug na ata Yun makapal eh

2y trước

Ako din maghapon may blood stain yung mucus na lumalabas

open cervix na ba kapag tip palang ng daliri ung nakakapa ng ulo ni baby.

2y trước

walang sinabi eh. dulo plng daw ng daliri