Pregy 3months

Natural ba naninigas tyan 3months pregy#advicepls

7 Các câu trả lời

usually po third trimester ntigas ng tiyan ng preggy, sabihin mo po sa ob mo pag nagpa check up ka kung minsan lang sguro ok lang wag lang madalas manigas kasi contraction ang ibig sabihin nyan baka maselan ka magbuntis

Ganyan din ako ng 1st to 2nd trim pero wala naman akong bleeding or pain na nararamdaman. But it’s better if you consult your OB about it. Baka ipaultrasound ka if may internal bleeding ka man.

normal lang yan minsan at first tri lalo na feeling natin na bloated tayo at pagtapos kumain, wag masyado mag worry as long as wala ka namang mga pain nararamdaman

panong naninigas mommy ? dun lng ba sa part ng puson ? or parang umuumbok ?

basta walang bleeding minsan kasi pag busog ganun din

hindi po that can be contractions pls inform your ob

yes po wag basta pag nagmovebpo kau lumalambot uli