please answer

nattkot na kc ako dahil 40weeks/3days.nko pag sa last.mens ko pero sa ultrsound ko 41weeks/3days.nko, ang pinuproblema ko 3days nko.dinudugo pero wala pring labor ngyyre mommy ano kya.mgndang.gwin magpa induce.na kaya ako bukas? kc bka ma over due nko eh feb 13 pa ung edd.ko please pkisagot slmt

1 Trả lời

Huh sobrang 1week kna lagpas sa due date mu..saan ka po b nhpapacheck up monthly?delikado po bka overdue kna

4y trước

Congratulations sis