ask ko lang po

Natikman nyo na po ba ang Anmum Strawberry and okey naman po ba lasa nya? Gusto ko po kasi san i try kaso ayokong sumugal ? baka kasi mas malala lasa kesa sa plain flavor pero natatakam po kasi ako anyone po? TIA ❤

2 Các câu trả lời

Ako kasi dati mocha latte. Nasusuka ako sa plain. May bago pala. Pero ayoko pa din kung sakali. Di ako mahilig sa strawberry. Baka mamaya asawa ko pa uminom nyan fave fruit nya eh 😂😂

5y trước

Yun nga dn po ang iniisip ko baka sya lang makinabang hahaha

Masarap naman po di ganun katamis :)