Hi po ask kulang po bat po kaya palagi akong nahihilo 5 months na po ang pagbubuntis ko 😥😥😥😥

4 Các câu trả lời

Baka Kulang Po kayo sa Dugo. May Tine Take po ba kayo ng Folic Acid? Gaya ng Ferrous Sulfate ? If wala Po , Manghingi po kayo ng reseta Or gamot sa Center/OB Niyo. Mag Monthly Check Up din po kayo Ng Timbang At BP nio Mamshiie sa Center nio.

3y trước

ok po ngayon po ay pupunta ako

Check with your OB po. Baka sa tinetake nio na prenatal vits. Para maresetahan kayo ng bago

3y trước

Try niyo po magpunta sa health center nio.

wala po akong natatake na gamot saka natatkot po ako mg center ksi bka turkn po nla ako

3y trước

kya nga po kya po ngayon din ay pupunta na rin ako

pa check up ka po baka kulang ka sa dugo ..

3y trước

sa BP ko po normal nman BP ko