tanong ko lng po pwede bang mag paultrasound ngayon kht wala akong request ng ob?

Natatakot pa kase akong magpaprenatal check up s hospital kase db my pandemic ngyon at low budget dn kaya hnd nmin afford s private?

18 Các câu trả lời

ndi rin po nag aaccept ng buntis ang mga public hospitals ngaun khit for check ups.. irrefer ka po sa isang private ob.. pwede naman po wala referal para makapgpa ultra sound.. or punta k sa municipal healtj center nyo..para mabigyan ka referal at sa kanila ka n rin magpa check up.. hirap talaga kapg short s budget

Alam ko sis pweding humingi ng request for ultrasound sa health center ng barangay nyo, yung ibang kasabay ko kasi na buntis na nagpapa check up sa health center dito samin nang hihingi lang sila sa midwife ng health center.

Usually po hinahanapan po ng request from ob para makapagpa-ultrasound. Pwede po kayo magpunta sa ob at utz clinic na hindi naka-base sa hospital. Lying in clinic, ob clinic, health center pwede na.

Ako sa center lang ako nagpapa check up ngayon, d ko pa alam Kung saan ako manganganak nitong july katapusan or abot ng August, dko pa kc naitatanong sa ob ko Kung saan ako irerefer

pwede naman po . Kase yong saken nagpa CAS ULTRASOUND ako 2weeks ago di naman po ako hinanapan ng request . May ibang clinic lng po talaga na naghahanap

sa health center. Kung san ka nag papa prenatal habang dka pa pwdi sa ospital mag pa check up. bibigyan kana man nila. tulad ng ginawa ko

Pwd po,,, sa health center sis pwd ka mgpa check up

pwd po..sa center sis libre lang check up

may mga lying namn po n affordable moms

Try mo mamsh sa mga ob clinics sa mall.