Fast food

Natatakot ako puro unhealthy food/fast food kinakain ko ngayong buntis ako. And nag aalala na ko. Any mommies out there na ganito din? Pero paglabas ni baby okay naman huhuhu. Yun na kasi pinakamabilis delivery ganyan, ganito. 4 months preggy ako.

2 Các câu trả lời

Waaah ako din puro unhealthy ang mga nakakain ko. Halos yata lahat. Kinakabahan din tuloy ako.

Minsan sis kumakain ako nyan nung buntis ako.. Ok nmn si baby ko.

5y trước

Thank you