Scared to be pregnant again

Natatakot ako. Baka buntis ulit ako. Kaka 1yr lang ng baby ko. Baka mapapalayas ako ng magulang ko. What to do po?

1 Trả lời

take the pregnancy test. baka palang nman.. if negative, available nman Ang pills sa baranggay for free. ask n lng Po kayo for contraceptive para d kayo nag aalala ng ganyan.. be responsible sis. malaki kna. you know how to have sex, its your responsibility din to know appropriate family planning especially Kung d k financially ready sa susunod n baby. ✌️

4y trước

opo. incomplete pag kaka Sabi ko. baranggay health center po