gamot?

Nasusuka niyo rin po pa yung gamot na iniinom niyo katulad ng folic? Pag ba nasuka niyo? Iinom uli kayo ng panibago?

2 Các câu trả lời

Opo madalas pero ang ginagawa ko nalang eh dinadamihan ko ng tubig para dumiretso sa tyan ko and matunaw agad. Hindi na ko nagtetake ulit

Aq ayaw q din ng gamot pero pinilit q tlgang uminom nong buntis aq onetake lang khit nakkasuka kc sayang pera😂

5y trước

Ako hindi folic nasusuka ko.. Yung obimin maamoy ko lang naduduwal nako. Ang laki pa. Huhu. Pero need kasi eehhh..