nasundot ang tenga ng cotton buds at nag dugo, ano ang gagawin? kailangan ba ipa check up or normal

7 Các câu trả lời

nasundot po tenga ng baby ko pero d naman dumugo 4mobths old posya umiyak siya kase kahoy na pala ung nasa dulo ng cotton buds please help dapat po b ako mag alala, ngayon tulog na sya

6mo trước

okay lang po, so far nakakarinig naman siya kahit konting tunog rinig niya, wala naman nang lumabas na kahit anong discharge, and thankfully 1yrold na sya ngayon

Nasundot po ng cotton buds ung tenga ng anak ko dumugo po sya..pro d nman po sya namamaga..need po b ipachek up or normal lng po un..slmat

hello po kamusta po baby nyo? baby ko din kase nasundot tenga nya may lumabas ngayon na yellow discharge

e.r or pacheck up na Po ASAP.

kamusta po baby niyo po?

Need po icheck up

Z lo