38 weeks & 5 days

Nastress N tLga ko, 1cm ako nung mondy pa di pa din ako now nag lalabor, lahat n gngwa ko squat, lakad, inom evening primrose, insert evening prim, pine apple juice, kumain n dn ako ng pine apple na frutas, ?? ano pa po b pwd ko gwin ? gusto ko na lumabas s babay ayaw ko ma overdue ?? any one can help me? Sudgestion nmn pLs ????

1 Trả lời

Be patient po mamsh.. Lalabas at lalabas po lo mo. Continue walking and squatting

5y trước

Nakakstress, D ko na po alam ggwn ko nakaka 3opcs. Nakung evening prim, 😭