Hinawaan ng alaga sa ulo

Nasstress po ako mga mamsh. Un katulong namen sa bahay, may kuto. I didn't know that, ngayon napansin kong nagkakuto na din po ako though nun Nov napansin kong kumakati na ulo ko. ? di naman ako naghinala kasi sanay ako na walang may kuto sa bahay. ? I gave birth last Dec 12 at mula nun nalaman kong nahawaan ako, bumili na ko shampoo pang kuto at suyod na ko ng suyod. Natatakot ako baka magkaeffect sa baby ko un kuto. Nakita ko kasi sa damit nya un, kaya ko din nalaman na nahawaan ako ? ang naiisip ko lang na solution e magparebond or magpakulay ng hair. Pwede na kaya? Please help. Gusto ko na nga pauwiin sa probinsya un kasama namen sa bahay kaso pinsan un ng asawa ko. Parang kasi nun sinabi kong dapat wala syang kuto, okay lang daw un. Nandidiri talaga ako kaya badtrip talaga.

1 Trả lời

Try mo rin pagamit sa kanya yung shampoo mommy na nagpapatanggal ng kuto.

5y trước

Pinapagamit ko po pero parang di naman nagamit. Okay lang daw po un may kuto e dahil nga po sa kanya kaya nagkakuto din ako pati nakikita ko po sa damit damit ni baby. Kawawa naman po un anak ko pati ako din 😩😩