Walang gana kumain toddler

Nasstress na ko isang buwan ng walang gana kumain anak ko. Pinag heraclene na sya ng doctor tapos may vitamins na din ayaw pa kumain kakastress na hay. Kailangan nya maggain ng weight kasi 8kgs lang sya 1 1/2 yr old na sya. Naging sakitin kasi sya kaya mababa timbang nya. Dati kahit ano ihanda ko sakanya kinakain naman nya. Breastfeeding kami. Pinagformula na sya din pero tinitikman nya lang. Tinry ko na mag sabay kami kumain walang gadget kahit naglalaro , dati manunuod lang sya makakain na, ngayon kahit manuod ayaw. Di ko na alam gagawin.

5 Các câu trả lời

sa anak ko, nag gain ng weight dahil sa formula milk at solid food. pero nung naging toddler, naging picky eater. nadiscover ng lola nia na nauubos ang pagkain habang nakasakay sila sa pedicab. kaya kapag ayaw kumain, sasakay lang sila ng pedicab, pagbalik ay ubos na ang pagkain. pero kapag ako ang nagpapakain, kumakain naman sia sa table nia.

3mo trước

thanks mii patikim tikim lang sya ng formula e minsan naman umiinom kahit 1-2oz. hehe sana lagi na sya uminom

Di ba sya nag ngingipin mi? Ganyan kasi si LO ko nung may natubong ngipin sya, bigla ayaw kumain Naiistress din ako nun. Pero tyaga lang mi sa ngayon bumalik na ulit ang lakas sa pagkain ng LO ko.

3mo trước

chineck ko mii may patubo nga na ngipin tatlo 😢 gano katagal nawalan ng gana anak mo? worried ako kasi need ko pa pataasin timbang ni LO ko.

what i do mommy tyaga sa food ni babh sa pagpakaen, pinipilit ko wag magalit at aliw aliwin sya habang kumaken and bigyan ng spoon nya din sa age kasi nila na ganyan nag eexplore na sila

3mo trước

thanks mii umiiling or nallibang sa laro kasi si baby e. napakalikot nman di ko alam san nakkuha energy wala masyado kinakain

PediaSure milk mi, ganyan dn toddler ko picky eater tapos kung ano gusto niya pinapakain ko para lang kumain..

3mo trước

sge mi try ko sa ngayon naka enfagrow sya paubos ko lang sguro tpos try ko yan

Tyaga lang po sa pagpapakain, make it a fun eating activity

3mo trước

sge mii. pag naiinis ako pinapatry ko na iba magpakain sakanya gaya ng lola or daddy nya para di nya nakkita na naiinis ako