ung prang nag gagalis sa leeg na may basa2 na mabaho ky baby . Ano pwde ipahid ? o ointment?

nasobrahan sguru punas ng wipes..

5 Các câu trả lời

Tip po mommy. Wag nyo po galawin ang mga galis ni baby sa skin lalo na at hindi pa umabot sa rashes stage. Galawin nyo lang po kapag nagpapaligo. After ligo, wag na po. Yan po ang cause nyan. Na didisturb nyo po ang natural peeling nang skin ni baby. Ngayon na may redness na ang skin ni baby, use mustella or ceterizine.

checkup mo mi. or punasan mo po baby oil lagay mo sa cotton. maya maya para di sya magpawis or sa lungad din ksi kapag napunta sa leeg nya

sis better to checkup kay pedia si baby. Also check mo ung wipes na ginagmit nyo baka china made yan

Cicastela ng mustella momsh. Effective kay LO ko yun ☺️

Cotton na may water mi baka allergic sa wipes