breastmilk shortage

nashoshort na ako breastmilk supply kay baby ? yung 3oz hirap na hirap na ako ipump dati nakakapump ako 5-6oz. pano b magkaron ng oversupply ng milk :( im a working mom kaya pump ako at daytime and bf at night. pero this week sobrang nasoshort ako buti nalang malapit lang office sa bahay kaya nakakauwi ako every breaktime ko. binabaon ko rin pump ko sa office. mag4mos palang si baby this month of May..

7 Các câu trả lời

eto po maam mga liquid to boost supply po(bale increase your liquid supply din po talaga): 1. More Water (3 to 4 liters a day) 2.malunggay tea na parang gawin mo ring water mo po: a. boil ng fresh malunggay leaves in 1 to 3 liters water po b. let it cool c. haluan ng iced tea power d. then yan po gawin mong water e. you can drink it with life oil or other malunggay capsules din po pampalakas ng milk production 3. Coconut Juice ako po ngayon maam nagpabili ako mga buko talaga... :) e.g. 1 dozen of coconut, twice a day po ako fresh buko juice, so 1 dozen is good for 6 days po sa akin. 4. Almond Milk 5. Fruit Juices 6. vegetable juice like carrots and tomatoes 7. Milo Chocolate Drink FOOD SUPPLEMENTS: I personally use Life Oil Malunggay po. Natalac Lactaflow Other Malunggay Caps Also Try Domperidone or Reglan ask your OB po.

lumalakas lang milk production ko if umiinom ako mother nurture coffee/choco mix. pero yung napapump ko is enough lng kay baby. walang excess. i bought mega-malunggay capsule pero paparating palang. sa online ko kc nabili at wala nman s mga drugstore.

You may drink Mega Malunggay capsule. You may do a research muna how to drink it and how it works but its available in the drug stores.

hydrate malunggay supplements try mo din power pumping. you can search about it online.

lactation cookies momshie!! and more on liquids like soups and water

more on liquid po hindi lang dapat water.

try taking malunggay capsules.