OGTT RESULT

nasa normal naman po ba blood sugar ko? sa 31 pa kase balik ko sa ob,medyo kinakabahan ako matataas mga result ko ?

OGTT RESULT
20 Các câu trả lời

Base mo lang sa normal value sis. Ibig sabihih normal kasi hnd ka naman lumagpas sa normal values.

Yung fasting lang po ang above normal niyo. Pag pregnant kasi 92 ang cut off.

5y trước

+1 po dito kapag preggy 92 po ang cut-off/normal.. Ask your OBs advise na din po if need mo magmed oara bumaba ang sugar. for now iwas po muna sa sweets and drink plenty of water..

ok po yan madam.. kaya ng body mo pababain ung sugar lever

normal naman sya kasi bumaba after taking glucose

Normal po yan .. akin po unang kuha ng dugo 170 225 199

5y trước

Nagbabasi kasi ako sa normal range na nakalagay dyan sa papel mo kaya ayun nasabi ko pong normal lang po yab

Ang normal po ay /=6.50%

ok p nmn ..basta iwas k nlng s rice ..

Normal naman lahat sis don't worry..

Normal naman lahat sis ..

Normal. Tingnan mo sa reference.

5y trước

mataas daw po sabi ng ob ko 😭