Hi, exclusively breastfeeding po ako up to now 3mos na si baby ko. I tired diff bottles pero ayaw nya super mega iyak sya kahit milk ko pdn naman ung

Nasa bottle ? avent, farlin, pigeon, comotomo name it ?. Can you suggest paano po ba dapat ko gawin? And also at what age ko po ba sya dpt start ng solid foods? Thank you po :)

2 Các câu trả lời

Nastress dn po ako noon sa first born ko dahil sa same situation. Hanggang mag 10 months sya, ayaw dumede sa bote.. Natry ko na dn lahat hanggang sa last resort na pag gamit ng drops para lang mapadede sya since I need to work at that time. Binawian nlng po sa food. 6 months po talaga ideal ng pagpapakain ng soft food sa baby..