Pagbubuhat ng mabigat

Nasa barko po kase asawa ko kaya kahit hindi pwede nagbubuhat po ako ng tubig dalawang timba or isa papasok sa banyo namin ! schedule po kase tubig samin. Nakakasama po ba yun saken 3mos pregnant na po ako?

22 Các câu trả lời

bawal mgbuhat ng mabigat.. ako po tatlong tabo lng nilalagay ko sa timba gnun lng kagaan binubuhat ko 😂 di bale ng matagal mg igib at least safe

Bawal po magbuhat ang buntis mommy. Lalo ngayon nasa 1st trimester ka pa lang. Hindi pa po masyadong makapit si baby.

Bili ka nalang ng hoss para wag kana magbuhat. Yan ginawa ko kasi minsan nadulas ako dahil sa pagbubuhat na yan.

Wag mo nlng punuin mommy kalahati nlng.. Kng maselan po pgbubuntis mo better huwag talaga mgbuhat

Uu Sis kung pedeng mgpatulong ka or mgbayad na lng wag ikaw bka maging cause yan ng muscarriage.

Yes sis. As much as possible magpatulong ka nalang dyaan sa kapitbahay or sa ibang andyan.

Naku kahit pa di ka maselan iwasan magbuhat baka mapaanak ka ng wala sa oras

Bawal magbuhat mamsh pwede magcause ng bleeding lalo na kung hrap ka at maselan

Wag po magbuhat ng mabigat moms, lalo na at nasa 1st trimester pa kayo

Wag kang mag bubuhat ng mabibigat momsh baka mapano kayo ni baby mo.