engkanto/aswang

Nasa 4th flr kami nakatira, isang malaking bldg. Ung ibng unit bakante. Tahimik ung bldg. Medyo may kalumaan n rin. Lately lng, 2 beses my nagbubukas ng bintana nmin. Matigas nman un at imposibleng hangin kasi isa lng ung binubuksan. Tpos pinanood nmin s cctv wla naman tao na nagbubukas. Madalas mag isa lng ako sa unit. Possible kaya n aswang o engkanto yun? Tpos sinisilip ako? 8 mos. Preggy po. Nabanggit p nman ng kakilala nming albularyo nung pumunta sya dto samin n marami daw engkanto sa 2nd flr as in ibat ibng klase daw at meron mga masasama. Tpos sa unit nmin meron daw maitim n lalaki s labas ng pinto minsan daw pumapasok s loob nmin.

1 Trả lời

Pray lang mommy. Lagi ka magdala rosary tapos bawang kalamansi sa bulsa mo