Pwede ba uminom ng gamot ang buntis?

Nasa 2nd trimester nako 16 week preggy ngayon sumasakit ulo ko, sobrang sakit hindi ako maka inom ng gamot kase hindi ko alam kung pwede ba?

12 Các câu trả lời

biogesic lang iniinom, siguro nung 5 mos ata tiyan ko palagi sumasakit ulo ko. As of now 8 mos na ko mejo madalang na sumakit ulo ko. Wag masyado araw arawin gamot. More water ka lang mi.

Sabihin mo Kay OB mo . Wag Muna uminom Ng paracetamol biogesic kasi iba iba Ang pagbubuntis natin . Baka may bawal Sayo na di dapat Gawin . OB lang makakasagot nyan

biogesic is okay daw, pero best pa rin to consult your OB. try mo rin mhie baka may underlying cause yung headache, baka dehydrated ka or check your BP also.

Paracetamol (Biogesic) or kahit ano brand basta walang halo ang Paracetamol lang ang safe sa Pregnant.. pero mas maganda po inform mo si OB..

pacheck up ka po sa OB, siya magprescribe ng gamot sau. di po maganda ke baby kung ano ano po ang naiinom niong gamot

Nung may lagnat ako biogesic din ininum ko Dina Po ako nakapunta sa doktor ko kasi marami pang COVID patient pa nun.

biogesic pwd,mie..yan din dati pakiramdam q advice ni OB biogesic lang tapos sandal wag ihiga kc lalo sasakit ..

ask lang po normal lang poba mag spotting 5weeks pigi

paracetamol, safe kahit araw2x

bka po mababa dugo nio?