question po.

nasa 11 weeks na po akong preggy now. tapos nung sunday morning nag spotting po ako. nawala naman din xa. kinabukasan nag pa check up naman ako at binigyan ng pampakapit. naka inom nako kinagabihan and kaninang umaga. tapos pag ligo ko kanina, meron pa rin pong konting dugo na prang kasama sa white blood.. tanong lang po kung normal pa po ba to? hindi naman po masyado masakit puson ko. sino po naka experience ng ganito? ilang days po nawawala ang spotting? pangalawang baby ko na po to.. salamat po.

1 Trả lời

Dapqt 1day lang pero kung di naman ganun kalakasan continue mo lang inom ng pampakapit anu ba binigay sau

5y trước

ok po. salamat