naririnig ba

Naririnig niyo ba pag umiiyak baby sa loob NG tummy?

61 Các câu trả lời

Baka po ung tinutukoy niyo yung mga facial expressions na umiiyak si baby sa loob pero wala pong sounds un kc po nakafloat sila sa water. D ba ubnerwater d natin kaya mag ingay or magproduce ng sound.

Puro tubig pa si Baby sa loob di sya makakagawa ng sounds punong puno pa tubig yung nose at mouth nya. Facial expression lang magagawa nya makikita ko naka frown parang umiiyak pero no sounds

Weird mu sis😂😂 natawa den aku sa mga comment e.. Nagbasa muna aku ng comment bago mag comment.. Nakakawindang katanungan mu sis Hindi ku ma take😂😂

hindi ko naman narinig baby ko nung nsa tummy pa sya..pero ngayon nsa labas na sya, kahit hindi naman sya umiiyak parang lagi ko naririnig iyak nya..

Hehe.. ang weird siguro noh if maririnig natin si baby sa loob na umiiyak..haha.. kakastress yun di mo alam paano patahanin. Hehehe..

5y trước

Hehehe..ihehele tapos yugyog natin tyan natin para tumahan...Laughtrip lang pagiisipin mo. Stress na nga tayo sa pagbubuntis eh, magpapatahan pa ng bata sa loob ng tyan. Hehe.. Sa nagtanong no offense po..kakatuwa lang kasi pag iisipin. Hehe

Subukan nyo po lubog sa tubig muka nyo at sumigaw, may sound ba??? Wala diba? Aware ka ba nasa amniotic fluid sila??? Jusme

Weird mo sis. Paano mo maririnig, eh nasa tyan mo nga 😂. Pati nasa amniotic fluid sila kaya di mo sila maririnig lol

Hindi naririnig. Pero nakita nung nagpa4D ultrasound ako. Sabi ng doctor umiiyak daw. Ang cute. 😂

anong klaseng tanong yan ?? pano mo maririnig ung iyak ng baby sa loob ng tyan kaloka ka .

Umiiyak nga mga baby sa loob ng tummy pero hindi natin maririnig or mararamdaman yun, sis.