Embryonic Demise

Naraspa po ako a week ago..mahirap po tanggapin dahil sobrang di expected ang mga nangyari.. kami po tlagang magasawa ay very eager na na magkaroon ng anak dahil sa edad na rin and both working pa.. pa enlighten nman po.. and kayo po sabi kasi nila mas madali daw mgbuntis ulit after maraspa.. ilang months po kaya ideal na pwde na ulit..

2 Các câu trả lời

hi momshie ako po naraspa ako last aug 15 2022 because of blighted ovum. after ilang weeks po nag try na po kami ulit ng hubby ko dahil gusto na din po namin magka baby. and sobrang thankful dahil 11 weeks na po ako ngayun, after 5 months buntis na po ako ulit. kayo po nasainyo naman po kung ready na kayo physichally and emotionally na mag try po ulit. tip ko na lang din po sainyo momshie na kung mag ttry na po kayo ngayun sabayan nyo po ng pag inom ng folic acid and vitamins. ganyan po ginawa ko .

1y trước

Thanks mommy sa pagshare mo.. i hope kami din soon pag nkarecover na ako..

Ako po nakunan and naraspa din last november 2022 and nabuntis ulit ako ngayong january. Super unexpected kasi ang sabi sakin matagal daw ulit mabuntis after makunan. Nakaka trauma pero dasal lang talaga. So far okay naman po baby ko.

1y trước

ok naman na pregnancy mo now mommy?