Natatakot akong ma-shoot sa electric fan o sa elisi ng fan ang daliri ng anak ko!

Nararanasan nyo din bang matakot na baka isuot ng mga baby nyo yung daliri nila sa elisi fan o electric fan? Napaparanoid ako kase mabilis na ang baby kong gumapang at tumatayo na din magisa.

43 Các câu trả lời

may parang net protection po sa electricfan marami po sa online mabibili.

yes.anak ko tlga pinasok nya sa loob kamay nya.buti na lang di nasogat

naku..ginawa na yan ng baby ko..mukang nadala naman kase di na inulit.

yung baby ko 2x na nangyari sakanya kagagawan ng mga nagkakarga hai..

Yes sis pero may mga nabibiling cover or net para sa electric fan.

yes po naranasan koyan kya mas ok may net ung electric fan nii

Merong net cover sis para dyaan. Tingin ka sa shopee ☺️

yes. kaya better wall fan nlng pra di nila abot. 😂

Yes. Kaya nagDIY ako ng cover gamit ang kulambo.

Bili po kayong fan mesh protector. Mura lang.