Natatakot akong ma-shoot sa electric fan o sa elisi ng fan ang daliri ng anak ko!

Nararanasan nyo din bang matakot na baka isuot ng mga baby nyo yung daliri nila sa elisi fan o electric fan? Napaparanoid ako kase mabilis na ang baby kong gumapang at tumatayo na din magisa.

43 Các câu trả lời

meron n po yung pang cover sa electric fan mas maganda po may gnun para safe kung sakaling malingat po kayo mura lang naman po un

Nako ako 🖐️Gusto niya hawakan yung electric fan dun pa mismo sa may pinanggalingan ng hangin 😂

Super scared ako. Kaya everytime na lalapit pa lang sa electric fan yung anak ko ay nag papanic na agad ako.

8y trước

i've experienced that one with eldest.. he immediately remove his finger.. we all shouted kaya hindi nka iyak baby q.. instead prang in shock xa.. umiyak lang xa when i remove him from the walker and linagyan namin nang gamot ang kamay nea

Yes! Very paranoid! There are available electric fan covers to baby proof on shopee tho.

use net cover po para s electrifan at wag nlng din hayaan c baby lumapit sa fan..

oo,yung 2 years old q mka hawk lng ng kung ano2x,epinapasok nya sa electric fan..

Kuya, bili po ng electric fan cover. Ung walang design is nasa P70 sa Manila

8y trước

sa divisoria xa nabili ng mom ko. try mo ung sa Shopee app din may nagbebenta din dun although mejo mahal at may shipping fee.

Opo. Ganyan na din baby ko ngaun., Lagi akong nakabantay sa mga kilos nya.

natamaan na Ang daliri Ng baby ko sa electricfun, bantayan mo lang palagi.

ngyari din sa toddler ko pero ng maipit nadala na at di nya na inulit😅