Concern Question

Nararanasan Niyo Po Ba Yung Paninigas Ng Tummy? 4 Months Pregnant Here..

5 Các câu trả lời

Nung 4 months napo tummy ko nakaramdam din po nang paninigas ng tyan ko then sinabi kopo sa OB ko which is Hindi po pala dapat ganun kaya po inadvice sakin na mag full time bed rest at binigyan po ako ng gamot pampakapit. Share ko lang po🙂

5 mos pregnant here, naninigas din po ang bandang ilalim ng pusod ko minsan kapag gumagalaw si baby. Parang naisip ko minsan likod niya or pwet 😅 nawawala rin naman agad.

4 months na ko ..at iniisip ko pano ba yung naninigas na puson...gang sa nramdaman ko 1 time,prang magalaw kse xa..tpos bglang nanigas saglit...tas nwla nman agd

Yes po! esp f sobrang busog. Wala na palang space sa tummy ko kc anjan na c baby. food is life kc 😂

Im 4months preggy too and yes sometimes naninigas tummy ko 😊