Pano po malalaman ang iba't-ibang pag galaw ni baby sa tyan bukod sa pagsipa ..

May nararamdaman po kasi akong parang tibok sa tummy ko pero bandang gilid papuson .. tas may nakita ako sa kick tracker na vibrate at ung iba pang tracker bukod sa kick kaso pag tinatrack ko yung nararamdaman ko sa tummy ko eh ang nilalagay ko lang diko alam .. ano po kayang klaseng pag galaw or ano po ba ung prang tibok na nararamdaman tas mawawala din naman .. ksi sabi ni partner imposible heartbeat yun kasi ang bagal eh may point naman sya napaisip ako don .. at ska napaisip ako imposibleng sipa un kasi ang liit eh as in parang tibok lang ang nararamdaman mag 8months napo tummy ko ngaung month second mom po ako pero sa panganay ko di ganto katagal ung naramdaman ko na tibok na sunod sunod matagal ung pagstop .. at ang alam ko lang dati eh heartbeat yun pero ngaun sa second baby ko narealized ko di un heartbeat .. sana may makahelp #helpandrespect #2ndtimemommy #QuestionAndAnswer #roadto8months #babygirl PS: Thank you po sa mga sumagot 🥰 nakakatuwa naman bilis ng reply sa app na to ❤️ laking help

9 Các câu trả lời

sinok yun