Pano po malalaman ang iba't-ibang pag galaw ni baby sa tyan bukod sa pagsipa ..

May nararamdaman po kasi akong parang tibok sa tummy ko pero bandang gilid papuson .. tas may nakita ako sa kick tracker na vibrate at ung iba pang tracker bukod sa kick kaso pag tinatrack ko yung nararamdaman ko sa tummy ko eh ang nilalagay ko lang diko alam .. ano po kayang klaseng pag galaw or ano po ba ung prang tibok na nararamdaman tas mawawala din naman .. ksi sabi ni partner imposible heartbeat yun kasi ang bagal eh may point naman sya napaisip ako don .. at ska napaisip ako imposibleng sipa un kasi ang liit eh as in parang tibok lang ang nararamdaman mag 8months napo tummy ko ngaung month second mom po ako pero sa panganay ko di ganto katagal ung naramdaman ko na tibok na sunod sunod matagal ung pagstop .. at ang alam ko lang dati eh heartbeat yun pero ngaun sa second baby ko narealized ko di un heartbeat .. sana may makahelp #helpandrespect #2ndtimemommy #QuestionAndAnswer #roadto8months #babygirl PS: Thank you po sa mga sumagot 🥰 nakakatuwa naman bilis ng reply sa app na to ❤️ laking help

9 Các câu trả lời

Hiccups/Sinok po yan mommy. Yung sakin super tagal mg sinok minsan daw aabot yan 30mins. Hindi po mararamdaman ang heartbeat ni baby unless doppler or ultrasound pero I tried using stethoscope may naririnig ako sobrang hina lang heart beat. With regards movements yung sakin pagtungtong ko ng 3rd trimester parang stretching ni baby lang nararamdaman ko minsan sipa or parang may kumakalabit sa may puson (cephalic c baby). Nung 4-6months panay sipa nararamdaman ko, siguro dahil medyo nasisikipan na si baby ngayon 3rd trimester. Kung magbibilang ka ng galaw kahit anung klasing galaw nman po counted as one hindi po kasama yung sinok/hiccups

1y trước

thank you po sa pagsagot .. second time mom na ako pero now ko lang nalaman na sinok po pala un hehe 💜

sinok or hiccups po yan, lagi ko yan nararamdaman. kahit FTM ako medyo may idea ako about dun since parang may beat yung sinok yung parang tibok sya pero sunod sunod yun , nagsisinok kasi si baby once na nasobrahan siya ng galaw ang likot kasi niya. parang naramdaman ko siya nung 6 or 7 months tiyan ko ngayon 8 months na lalong nasinok nalo na pagkatapos nya maggagalaw

1y trước

hala ang cute 💜 salamat po sa pagsagot now ko lang po nalaman na sinok pala un 🥰

tinanong ko sa OB ko yung about diyan nung buntis ako kasi may nararamdaman din akong tibok nun sa may puson ko sabi niya pulse daw yun. kapag daw kasi buntis tumataas daw yung blood circulation na madalas daw napagkakamalang heartbeat ng baby.

ganyan din ako hindi lang minsan but sa tagiliran ko lang sya nararamdaman pag nakatagilid ako don ko lang nararamdaman parang kamay lang yun ni baby kong di namn malakasan yung galaw

Sinisinok si baby momsh,nothing to worry about. Ganyan din ako pag umiinom ng water sabay higa,after ilang seconds sisinokin na si Baby. Change position ka lng para ma-komportable sya.

1y trước

okay po thank you sa tips 💜

sinok po yun mii..lage ko nararamdaman yan sa may bandang puson sa left side,simula ng nag8months tiyan ko,hanggang ngayon,im 36weeks 3days today..😊😊

haha sinok pla un kala ko din heart beat bandang puson ko nararamdaman.

1y trước

same tayo momshie now ko lang din nalaman 🥰

sinok un mhie kapg ganun narrmdamn mo hehheh

sinok yun