18weeks 5days

Nararamdaman ko ang bigat ng puson ko.. Ano po ibig sabihin neto?

2 Các câu trả lời

Hello momsh, same weeks tayo. My UTI ka po? Or bka kabag lng yan? Lagyan mo nlng ng manzanilla. Pero momsh pg msakit pa rin puson mo inom ka nlng ng pampakapit po. Yun kasi advise ni OB pg sumakit ung puson ko

5y trước

umiinom po ako pampakapit everyday.. Di ko sure kung my UTI ako ngayon, nung 2nd month ko meron pero nung nagpa culture ako wala na siya. Ewan ko nlang ngayon ule..

That's normal sis. Lumalaki na kasi si baby

5y trước

Feeling na iniipit yung puson mo. Ganun. Okay lang yan sis. ☺️